ข่าวสารสมาคมฯ 27 มิถุนายน 2562
ททท.ชวนเที่ยวเมืองรองวันธรรมดาน่าเที่ยว @จันทบุรี กับกิจกรรม “กระต่ายหมาย...จันท์”

บ่ายวันนี้ 27 มิถุนายน 2562 เวลา 14.00 น. นายนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ด้านตลาดในประเทศ และ นายวิบูลย์ นิมิตรวานิช ผู้อำนวยการภูมิภาคตะวันออก เป็นประธานปล่อยขบวนโมเดล กระต่ายหมาย...จันท์” มุ่งหน้าเดินทางสู่จังหวัดจันทบุรี ภายใต้กิจกรรม วันธรรมดาน่าเที่ยว@จันทบุรี” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดจันทบุรี และกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวสู่จังหวัดจันทบุรี ในวันธรรมดา โดยกำหนดจัดกิจกรรม ในระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม – 15  กันยายน 2562 ณ บริเวณอาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี โดย จัดแสดงโมเดลกระต่ายที่มีสีสันสดใส จำนวนถึง 40 ตัว ให้นักท่องเที่ยวมาถ่ายภาพ และร่วมสร้างกระแสผ่านช่องทาง Social Media พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง ชิมอาหารถิ่น แชร์ภาพกระต่ายหลากสี ในวันดังกล่าว นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวยังสามารถร่วมสนุก โดยการสแกน QR Code รับส่วนลด โปรโมชั่นพิเศษมากมายจากผู้ประกอบการที่พัก ร้านอาหาร café ในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี

ในการนี้ นางปราณี จั่นนพรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงาน การท่องเที่ยวแห่งปนะเทศไทย (ททท.) สำนักงานจันทบุรี จึงขอเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวได้มาร่วมกิจกรรมตามโครงการ กระต่ายหมาย...จันท์” ที่จังหวัดจันทบุรี. และเดินทางท่องเที่ยวในแหล่งท่องเที่ยวที่มีหลากหลายของเมืองจันทบุรี ได้แก่ ท่องเที่ยวชุมชนริมน้ำจันทบูร ชุมชนขนมแปลก ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ป่าชายเลนและการเพาะพันธุ์ปูที่อ่าวคุ้งกระเบน ท่องเที่ยวชมธรรมชาติ น้ำตกพริ้ว น้ำตกเขาสอยดาว น้ำตกกระทิง ชายหาดแหลมสิงห์ หาดเจ้าหลาว คุ้งวิมาน เนินนางพญาและเจดีย์บ้านห้วแหลม เป็นต้น

****************************************

สอบถามข้อมูลท่องเที่ยวได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)
สำนักงานจันทบุรี  ที่อยู่ 22/86 หมู่ 7 ตำบลจันทนิมิต อำเภอเมืองจันทบุรี จังหวัดจันทบุรี 22000

โทร. 03-948-0220, 062-595-1902, 062-595-6106, 062-595-0676

tatchan@tat.or.th,

#Amazingไทยเท่ #เที่ยวเมืองจันท์