ข่าวสารสมาคมฯ 23 กุมภาพันธ์ 2563
การแข่งขันกอล์ฟการกุศลของสมาคมชาวจันทบุรี ในวันศุกร์ที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๑๐.๐๐ - ๒๑.๐๐ น. ณ สนามกอล์ฟธูปเตมีย์ กรุงเทพฯ

ผ่านพ้นไปได้อย่างเรียบร้อย สำหรับการแข่งขันกอล์ฟการกุศลสมาคมชาวจันทบุรีฯ ในวันศุกร์ที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๑๐.๐๐ - ๒๑.๐๐ น. ณ สนามกอล์ฟธูปะเตมีย์ กรุงเทพฯ โดยประธานการจัดงาน คือ นายอรุณ อเนกบุณย์ อุปนายกสมาคมชาวจันทบุรีฯ  และคณะกรรมการสมาคมฯ

การจัดงานกอล์ฟการกุศลครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างนักกอล์ฟ ผู้ร่วมงาน รวมไปถึงสมาชิกสมาคมชาวจันทบุรีฯ แล้ว รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย ได้นำไปสนับสนุนกิจกรรมที่เป็นสาธารณกุศล ให้ทุนการศึกษานักเรียนที่เรียนดี ประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์

ในการแข่งขัน ก๊วนกอล์ฟทั้งหมด 31 ก๊วน โดยผู้ที่ชนะเลิศจะรับถ้วยรางวัลเกียรติยศจากสมาคมชาวจันทบุรีฯ และของรางวัลอื่นๆ    อีกมากมาย ซึ่งได้รับเกียรติจากท่านนายกสมาคมชาวจันทบุรีฯ พ.ต.ท.ดร.ธวัชชัย แสวงทรัพย์ (นายกสมาคมฯ คนปัจจุบัน) พล.อ.อ.ชูชาติ ชวนชม และนายมานะ นพพันธ์ (อดีตนายกสมาคมชาวจันทบุรีฯ) เป็นผู้มอบถ้วยรางวัล

สมาคมชาวจันทบุรีฯ ขอแสดงความยินดีกับผู้ร่วมแข่งขันที่ได้รับรางวัล และขอขอบพระคุณผู้มีอุปการคุณ ผู้ให้การสนับสนุน ผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน ที่ได้ร่วมแรงร่วมใจกันจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศลในครั้งนี้