ข่าวสารและกิจกรรม
ประกาศสมาคมฯ
ข่าวสารสมาคมฯ
สารจากนายกฯ
ปฏิทินกิจกรรม
วารสารสมาคมฯ
เว็บบอร์ด
ติดต่อสอบถาม
ศูนย์การแพทย์
ภาวนาปัญญาวิส
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
จดจำการล็อกอิน
 ลืมรหัสผ่าน?
กรุณากรอก Email ของท่าน

 สมัครสมาชิก
ค้นหาข้อมูลสมาคม
สมัครรับข่าวสารจากสมาคม
กรุณากรอกอีเมล์ของคุณ

เว็บไซต์ข้อมูลสมาคมชาวจันทบุรี
หน้าแรก เกี่ยวกับสมาคม สายสัมพันธ์สมาคม สมาคมเพื่อสังคม ติดต่อสอบถาม
เว็บไซต์สมาคมชาวจันทบุรี เป้นเว็บไซต์ของสมาคม ได้รับการสนับสนุนระยะแรกจากเครือข่ายจิตอาสา ศูนย์ส่งเสริม และพัฒนาพลังชาวจันทบุรีเชิงคุณธรรมส่ง
ข่าวสารสมาคมฯ 23 กุมภาพันธ์ 2563
การแข่งขันกอล์ฟการกุศลของสมาคมชาวจันทบุรี ในวันศุกร์ที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๑๐.๐๐ - ๒๑.๐๐ น. ณ สนามกอล์ฟธูปเตมีย์ กรุงเทพฯ


 

ผ่านพ้นไปได้อย่างเรียบร้อย สำหรับการแข่งขันกอล์ฟการกุศลสมาคมชาวจันทบุรีฯ ในวันศุกร์ที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๑๐.๐๐ - ๒๑.๐๐ น. ณ สนามกอล์ฟธูปะเตมีย์ กรุงเทพฯ โดยประธานการจัดงาน คือ นายอรุณ อเนกบุณย์ อุปนายกสมาคมชาวจันทบุรีฯ  และคณะกรรมการสมาคมฯ

 

การจัดงานกอล์ฟการกุศลครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างนักกอล์ฟ ผู้ร่วมงาน รวมไปถึงสมาชิกสมาคมชาวจันทบุรีฯ แล้ว รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย ได้นำไปสนับสนุนกิจกรรมที่เป็นสาธารณกุศล ให้ทุนการศึกษานักเรียนที่เรียนดี ประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์

 

ในการแข่งขัน ก๊วนกอล์ฟทั้งหมด 31 ก๊วน โดยผู้ที่ชนะเลิศจะรับถ้วยรางวัลเกียรติยศจากสมาคมชาวจันทบุรีฯ และของรางวัลอื่นๆ    อีกมากมาย ซึ่งได้รับเกียรติจากท่านนายกสมาคมชาวจันทบุรีฯ พ.ต.ท.ดร.ธวัชชัย แสวงทรัพย์ (นายกสมาคมฯ คนปัจจุบัน) พล.อ.อ.ชูชาติ ชวนชม และนายมานะ นพพันธ์ (อดีตนายกสมาคมชาวจันทบุรีฯ) เป็นผู้มอบถ้วยรางวัล

 

สมาคมชาวจันทบุรีฯ ขอแสดงความยินดีกับผู้ร่วมแข่งขันที่ได้รับรางวัล และขอขอบพระคุณผู้มีอุปการคุณ ผู้ให้การสนับสนุน ผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน ที่ได้ร่วมแรงร่วมใจกันจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศลในครั้งนี้ 
  Copyright © 2009.สมาคมชาวจันทบุรี. All right reserved.