วารสารสมาคม 29 กรกฏาคม 2555
จุลสารสมาคมชาวจันทบุรี ฉบับที่ 7 ประจำเดือนกรกฎาคม 2555

จุลสารสมาคมชาวจันทบุรี ฉบับที่ 7 ประจำเดือนกรกฎาคม 2555

เนื่องในวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๕ เป็นวันสำคัญยิ่งของชาวไทย  สมาคมชาวจันทบุรีฯ  ขอพระราชทานวโรกาสในวาระอันเป็นมงคลนี้  ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายพระพร  ขออานุภาพแห่งคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย  ได้โปรดอภิบาลดลบันดาลให้สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ  ทรงพระเกษมสำราญ  ถึงพร้อมด้วยจตุรพิธพรชัย  โรคาพยาธิภัยพิบัติจงปลาต  ขอจงทรงพระเจริญพระชนมายุยินนานเป็นมิ่งขวัญแก่เหล่าข้าพระพุทธเจ้าทั้งหลายชั่วกาลนาน
          ขอขอบคุณท่านสมาชิกสมาคมฯ  รองศาสตราจารย์เพ็ญแสง  ปุตตะ  ที่กรุณามอบบทเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ  เพื่อแสดงถึงดวงใจที่ภักดีของสมาชิกสมาคมชาวจันทบุรีฯ  ซึ่งอยู่ในจุลสารฉบับนี้
          สำหรับสาระในฉบับนี้  ประกอบด้วย  ภาพบรรยากาศการทำกิจกรรมต่างๆของสมาคมฯ  ได้แก่  วันทำบุญครบรอบก่อตั้งสมาคมครบ ๔๘ ปี  การทำพิธีมอบศาลาที่พักริมทางหน้าวิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี  ซึ่งก่อให้เกิดประโยช์ต่อนักศึกษาและประชาชนทั่วไป  ได้พักพิงระหว่างรอรถริมถนนเป็นอย่างมาก  ประเด็นสำคัญของวันประชุมคณะกรรมการ  และความหมายของวันแม่
      นอกจากนี้  สมาคมฯได้เตรียมการที่จะมอบทุนการศึกษาให้บุตรสมาชิกตลอดชีพ ประจำปี ๒๕๕๕  ขอให้ท่านที่มีบุตรเรียนดี  เป็นเด็กดี  เด็กเก่ง  อ่านรายละเอียดได้จากระเบียบและประกาศของสมาคมฯ  สมาชิกท่านใดสนใจ รับใบสมัครและราละเอียดเพิ่มเติม  กรุณาติดต่อได้ที่สมาคมชาวจันทบุรีฯ
สามารถดาว์โหลดได้ ที่นี่

หากดาวน์โหลดไม่ได้ กรุณา คลิกขวา แล้วเลือก บันทึกลิงก์เป็น (Save as)