ข่าวสารและกิจกรรม
ประกาศสมาคมฯ
ข่าวสารสมาคมฯ
สารจากนายกฯ
ปฏิทินกิจกรรม
วารสารสมาคมฯ
เว็บบอร์ด
ติดต่อสอบถาม
ศูนย์การแพทย์
ภาวนาปัญญาวิส
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
จดจำการล็อกอิน
 ลืมรหัสผ่าน?
กรุณากรอก Email ของท่าน

 สมัครสมาชิก
ค้นหาข้อมูลสมาคม
สมัครรับข่าวสารจากสมาคม
กรุณากรอกอีเมล์ของคุณ

เว็บไซต์ข้อมูลสมาคมชาวจันทบุรี
หน้าแรก เกี่ยวกับสมาคม สายสัมพันธ์สมาคม สมาคมเพื่อสังคม ติดต่อสอบถาม
เว็บไซต์สมาคมชาวจันทบุรี เป้นเว็บไซต์ของสมาคม ได้รับการสนับสนุนระยะแรกจากเครือข่ายจิตอาสา ศูนย์ส่งเสริม และพัฒนาพลังชาวจันทบุรีเชิงคุณธรรมส่ง
วารสารสมาคม 29 กรกฏาคม 2555
จุลสารสมาคมชาวจันทบุรี ฉบับที่ 7 ประจำเดือนกรกฎาคม 2555


จุลสารสมาคมชาวจันทบุรี ฉบับที่ 7 ประจำเดือนกรกฎาคม 2555

          เนื่องในวันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๕๕ เป็นวันสำคัญยิ่งของชาวไทย  สมาคมชาวจันทบุรีฯ  ขอพระราชทานวโรกาสในวาระอันเป็นมงคลนี้  ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายพระพร  ขออานุภาพแห่งคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย  ได้โปรดอภิบาลดลบันดาลให้สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ  ทรงพระเกษมสำราญ  ถึงพร้อมด้วยจตุรพิธพรชัย  โรคาพยาธิภัยพิบัติจงปลาต  ขอจงทรงพระเจริญพระชนมายุยินนานเป็นมิ่งขวัญแก่เหล่าข้าพระพุทธเจ้าทั้งหลายชั่วกาลนาน
          ขอขอบคุณท่านสมาชิกสมาคมฯ  รองศาสตราจารย์เพ็ญแสง  ปุตตะ  ที่กรุณามอบบทเทิดพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ  เพื่อแสดงถึงดวงใจที่ภักดีของสมาชิกสมาคมชาวจันทบุรีฯ  ซึ่งอยู่ในจุลสารฉบับนี้
          สำหรับสาระในฉบับนี้  ประกอบด้วย  ภาพบรรยากาศการทำกิจกรรมต่างๆของสมาคมฯ  ได้แก่  วันทำบุญครบรอบก่อตั้งสมาคมครบ ๔๘ ปี  การทำพิธีมอบศาลาที่พักริมทางหน้าวิทยาลัยนาฏศิลปจันทบุรี  ซึ่งก่อให้เกิดประโยช์ต่อนักศึกษาและประชาชนทั่วไป  ได้พักพิงระหว่างรอรถริมถนนเป็นอย่างมาก  ประเด็นสำคัญของวันประชุมคณะกรรมการ  และความหมายของวันแม่
      นอกจากนี้  สมาคมฯได้เตรียมการที่จะมอบทุนการศึกษาให้บุตรสมาชิกตลอดชีพ ประจำปี ๒๕๕๕  ขอให้ท่านที่มีบุตรเรียนดี  เป็นเด็กดี  เด็กเก่ง  อ่านรายละเอียดได้จากระเบียบและประกาศของสมาคมฯ  สมาชิกท่านใดสนใจ รับใบสมัครและราละเอียดเพิ่มเติม  กรุณาติดต่อได้ที่สมาคมชาวจันทบุรีฯ
สามารถดาว์โหลดได้ ที่นี่
 
หากดาวน์โหลดไม่ได้ กรุณา คลิกขวา แล้วเลือก บันทึกลิงก์เป็น (Save as)
 
  Copyright © 2009.สมาคมชาวจันทบุรี. All right reserved.