ประการศสมาคมฯ 17 มิถุนายน 2556
ประกาศ โครงการ"86ทุนการศึกษา เด็กเก่ง เด็กดี ชาวจันท์"

โครงการ "86ทุนการศึกษา เด็กเก่ง เด็กดี ชาวจันท์
เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลในวโรกาส 86 พรรษา มหาราชา พศ.2556"

เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช คณะกรรมการสมาคมชาวจันทบุรีในพระบรมราชินูปถัมภ์สมเด็จพระนางเจ้ารำไพพรรณี พระบรมราชินีในรัชกาลที่ 7  จึงจัดทำ โครงการ “86 ทุนการศึกษา เด็กเก่ง เด็กดี ชาวจันท์ สมาคมชาวจันทบุรีฯปี 2556”   ให้กับนักเรียน นักศึกษา ชาวจันทบุรี  ที่เรียนเก่ง   เป็นคนดี ของแผ่นดิน   เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล

สมาคมฯ กำหนดจะให้ทุนการศึกษาเพื่อนักเรียน นักศึกษา ชาวจันทบุรีที่มีความประพฤติดี เรียนเก่งแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์  และผู้ที่เป็นบุตรของสมาชิกสมาคม(ตลอดชีพ)จะได้รับการพิจารณาเป็นอันดับแรก  จำนวน  86  ทุน  เป็นเงินทั้งสิ้น 312,000 บาท (สามแสนหนึ่งหมื่นสองพันบาท)  โดยมีข้อกำหนด ดังนี้

- ระดับประถมศึกษา ปีที่ 1-6                                                  56 ทุนทุนละ  2,000 บาท
- ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 และ ระดับอาชีวศึกษา(ปวช.)        20 ทุนทุนละ  5,000 บาท
- ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) และปริญญาตรี  10 ทุน ทุนละ10,000 บาท

จึงขอให้ผู้ต้องการขอรับทุนการศึกษา ติดต่อขอทราบรายละเอียดการรับทุน และรับใบสมัครขอรับทุน การศึกษา ได้ที่ สมาคมชาวจันทบุรีฯ หรือ หน่วยงานทางการศึกษาที่สังกัดอยู่  และให้ส่งใบสมัครขอรับทุนพร้อมเอกสารหลักฐาน   ถึงหน่วยงานทางการศึกษาที่สังกัดอยู่  ภายใน วันที่ 19 กรกฎาคม  2556 หากพ้นกำหนดไม่มีสิทธิขอรับทุน

สมาคมฯจะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิได้รับทุนภายในวันที่ 2 กันยายน 2556 และให้ผู้มีสิทธิได้รับทุนมาลงทะเบียนและรับทุนในวันที่ 20 ตุลาคม 2556  เวลา 11.00น. ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี ทั้งนี้ผู้มีสิทธิต้องมารับทุนการศึกษาด้วยตนเอง     มิฉะนั้นถือว่าสละสิทธิ์

ประกาศ ณ วันที่ 17 มิถุนายน 2556

ระเบียบการให้ทุน คลิก